Juventus đón tân binh đầu tiên

Tomas Rincon chắc chắn đã trở thành cầu thủ đầu tiên đến với “Bà đầm” Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay.
Tiền vệ Tomas Rincon sẽ trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2017.
 
Cầu thủ của Genoa mới hoàn tất khâu cuối cùng là kiểm tra y tế trước khi chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng với Juventus.
 
Thông tin về Tomas Rincon cũng đã được phía Juventus xác nhận. Lúc này cả hai chỉ còn chờ cho tới khi TTCN mùa Đông chính thức mở cửa.
 
Rincon chụp ảnh cùng NHM Juventus
 
Theo một số nguồn tin từ Italia, thì Tomas Rincon sẽ khoác áo Juve theo hợp đồng cho mượn, kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa với giá khoảng 8 triệu euro. Trước khi tới kiểm tra y tế tại Juventus, Rincon cũng từng nhận được lời mời từ Chelsea và Everton.
 
Đánh giá về thương vụ này, các ý kiến đều cho rằng đây là một bước đi khôn ngoan của nhà ĐKVĐ Serie A. Lý do là tuyển thủ người Venezuela này đã có 2 năm rưỡi kinh nghiệm thi đấu tại Serie A với 77 trận để từ khi chuyển tới Genoa vào năm 2014.
 
Sau thương vụ Tomas Rincon, Juventus nhiều khả năng sẽ đón thêm một tân binh nữa. Người được đồn đoán thời gian qua là tiền vệ Axel Witsel. Hiện tại, tiền vệ người Bỉ này đã từ chối gia hạn hợp đồng với Zenit.
 
Với hai bản hợp đồng vào thời gian tới, Juventus đã cho thấy được tham vọng chinh phục ở hai giải đấu lớn gồm Serie A và Champions League.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: