Juanfran gởi tâm thư tri ân đến CĐV nhà

Vào cuối ngày hôm qua ( theo giờ Việt Nam ) trang chủ của Atletico Madrid đã đăng tải bức tâm thư của Juanfran với mục đích tạ ơn người hâm mộ.
Juanfran là người duy nhất đã đá hỏng quả phạt đền trong loạt luân lưu khiến cho Atletico Madrid mất chức vô địch vào tay của Real Madrid tại đêm Milan 2016.
 
 
Mặc dù không một người hâm mộ Los Rojiblancos nào lên tiếng trách móc Juanfran nhưng cầu thủ này vẫn cảm thấy có lỗi.
 
Ngày hôm qua, cầu thủ này đã gửi bức tâm thư tới người hâm mộ. Bức thư này đã được đăng tải trên trang chủ của Atletico Madrid.
 
Toàn văn bức thư như sau: “Xin chào những người hâm mộ Atletico Madrid. Tôi đã yêu cầu CLB công bố toàn văn bức tâm thư này.
 
Tôi sẽ không bao giờ quên sự an ủi các bạn khi tôi tới để xin sự tha thứ. Nhìn thấy những giọt nước mắt lăn trên gương mặt tôi và hàng nghìn người người hâm mộ, tôi đủ dũng cảm để đương đầu với thời khắc khó khăn nhất. Sự động viên của các bạn sẽ giúp tôi rất nhiều.
 
Tôi xin cảm ơn các bạn vì đã luôn tin tưởng đội bóng. Trên tất cả, những điều này cho thấy Atletico Madrid là cái gì đó rất đặc biệt, khác lạ và điều đó thôi thúc trái tim của chúng tôi đập mạnh hơn.
 
Hai năm trước, tôi đã nói với các bạn rằng chúng tôi sẽ trở lại trận chung kết. Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó, đội trưởng Gabi sẽ giương cao chức vô địch Champions League và chúng ta sẽ ăn mừng cùng nhau bên cạnh tượng của thần Neptuno (biểu tượng của Atletico Madrid). Tôi yêu các bạn rất nhiều. Cố lên Atletico Madrid.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: