Jolie Nguyễn sẵn sàng cạnh tranh với Jennifer Phạm

Tham dự “Đêm hội chân dài 10” tối (16/6), Hoa hậu Jolie Nguyễn bất ngờ giành được danh hiệu “Nữ hoàng thảm đỏ” khi lần đầu xuất hiện với chiếc váy dạ hội hở lưng sang trọng và quyến rũ, cùng với phong cách chuyên nghiệp.

3-jolie-nguyen-van-hoa-doanh-nhan
Jolie Nguyễn đoạt giải Nữ hoàng thảm đỏ trong “Đêm hội chân dài 10”

4-jolie-nguyen-van-hoa-doanh-nhan

Với những đường nét cơ thể quyến rũ hình đồng hồ cát, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc thu hút mọi ánh nhìn khi tham gia sự kiện, đặc biệt là sự chú ý mạnh mẽ của giới truyền thông.5-jolie-nguyen-van-hoa-doanh-nhan Nhờ “chịu chơi” khi đầu tư váy áo và tự tin sải bước trên thảm đỏ mà “hoa hậu thế giới người Việt tại Úc” Jolie Nguyễn đã để lại ấn tượng sâu sắc cho những ai có mặt trong đêm hội chân dài năm nay. 

6-jolie-nguyen-van-hoa-doanh-nhan

Hoa hậu Jolie Nguyễn được hộ tống trên thảm đỏ. Jolie Nguyễn diện chiếc váy tua rua lộng lẫy, dài thướt tha của NTK Lý Quý Khánh và mang đôi giày cao ngất ngưởng để nổi bật giữa một “rừng” người đẹp7-jolie-nguyen-van-hoa-doanh-nhan
Sở hữu ánh mắt quyến rũ, đôi môi gợi cảm cùng với vóc dáng cực chuẩn, Jolie Nguyễn tự tin khoe sắc không kém bất kỳ một người đẹp nào. 8-jolie-nguyen-van-hoa-doanh-nhan

olie Nguyễn có thân hình quyến rũ, gương mặt hài hòa, nụ cười tươi tắn và được ví là “bản sao” Miranda Kerr. Cô từng tuyên bố sẽ trở thành Jennifer Phạm thứ 2 của Việt Nam.

9-jolie-nguyen-van-hoa-doanh-nhan

Cùng Thái Hà tỏa sáng trước ống kính 

10-jolie-nguyen-van-hoa-doanh-nhan


Xuân An
– Nguồn: TST

Loading...

Hãy chia sẻ:

About Mã Siêu

Like fan page để kết nối với tôi tại https://www.facebook.com/masieu/

Bình luận: