Joe Hart định gia nhập Liverpool

Joe Hart hiện đang rất muốn chuyển tới Liverpool nên nhiều khả năng sẽ tận dụng cơ hội trong mùa chuyển nhượng tháng giêng để trở lại Anh thi đấu.

Joe Hart hiện đang khoác áo Torino theo bản hợp đồng cho mượn tới hết mùa. Đây là quyết định bất đắc dĩ của thủ thành này do anh không nhận được sự tin tưởng của HLV Pep Guardiola ở Man City.

 

Nhận thấy cơ hội trở lại Etihad là không cao nên Joe Hart đang tích cực tìm kiếm bến đỗ thích hợp cho mình ở mùa giải tới. Cơ hội đã đến với thủ thành người Anh khi Liverpool đang rục rịch triển khai kế hoạch tìm kiếm người gác đền mới.

Chưa rõ HLV Jurgen Klopp đã nhắm thủ thành nào chưa, chỉ biết rằng theo Mirror, Joe Hart đã thông báo với những người bạn của mình rằng anh sẽ nắm cơ hội để chuyển tới Anfield vào cuối mùa giải.

Cùng thời điểm đó, tờ SunSport cho biết HLV Klopp đang xem Joe Hart là ưu tiên số 1. Có 2 lý do. Thứ nhất, Joe Hart đã có 10 năm làm việc ở Premier League và vẫn được xem là thủ thành số 1 của ĐT Anh. Thứ hai, sự bổ sung này sẽ giúp Liverpool tăng số lượng cầu thủ Anh trong đội hình.

Chiêu mộ thủ môn mới là nhiệm vụ cấp thiết với Liverpool bởi hiện tại, cả 2 thủ thành của Klopp, Loris Karius và Simon Mignolet đều thường xuyên mắc sai lầm.

Trước đó, cựu trung vệ Liverpool, Jamie Carragher trong bài phân tích trên SkySport cũng đã lên tiếng khuyên HLV Jurgen Klopp chiêu mộ Joe Hart.

Thương vụ trên có khả năng sẽ được kích hoạt vào cuối mùa giải này bởi hiện tại, thủ thành số 1 của ĐT Anh vẫn còn hợp đồng với Torino đến hết mùa giải.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: