Isco tự trách mình

Từng là ngôi sao trẻ rất được kỳ vọng của bóng đá Tây Ban Nha, thế nhưng Isco liên tục lận đận với chấn thương và ghế dự bị kể từ khi khoác áo Real Madrid. Trong những chia sẻ gần nhất cựu “Golden Boy” đã tỏ ý tự trách cứ bản thân mình vì vẫn chưa thể vươn lên tầm cao hơn.

Isco gia nhập Real Madrid vào năm 2013 với rất nhiều kỳ vọng nhưng anh không thể chiếm một suất đá chính thường xuyên ở Bernabeu cho dù trải qua nhiều đời HLV khác nhau. Ở mùa giải này, Isco chỉ có 1 lần đá chính ở La Liga.
 
 
Chính vì thế, rất nhiều tin đồn cho rằng Isco muốn rời Real Madrid trong mùa hè vừa qua nhằm tìm kiếm cơ hội thi đấu. Tuy nhiên, tiền vệ 24 tuổi này đã phủ nhận điều đó.
 
Anh nói: “Không hề, tôi còn 2 năm trên hợp đồng với Real, CLB nói không có gì trong khi bản thân tôi cũng không bao giờ tìm cách ra đi”.
 
Bên cạnh đó, Isco cũng tuyên bố giới mộ điệu không nên trách HLV Zinedine Zidane không trao cơ hội cho anh. Thay vào đó, anh chỉ có thể tự trách bản thân mình.
 
Tiền vệ này nói thêm: “Sau cùng, tôi không được đá chính với cả Ancelotti, Benitez và Zidane. Tôi không ngốc và tôi phải tìm kiếm các vấn đề khiến mọi chuyện trở nên như thế. Tôi phải chịu trách nhiệm và cải thiện bản thân”.
 
“Có những thăng trầm và tôi sẽ không bỏ cuộc, tôi muốn chiến đấu đến cùng và muốn chứng minh rằng tôi phù hợp với Real Madrid”.
 
“Tôi biết nó sẽ rất khó khăn vì sự cạnh tranh lớn, nhưng tôi sẽ không bỏ cuộc. Tôi làm việc mỗi ngày để chứng minh khả năng của mình”.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: