HLV Riedl tự tin sẽ khắc chế Việt Nam ngay tại Mỹ Đình

Có mặt tại Việt Nam từ ngày 4/12, Indonesia đang rất tự tin sẽ khiến ĐT Việt Nam gặp khó khăn và khó có thể tạo nên bất ngờ trong trận bán kết lượt về vào tối 7/12.

HLV Riedl không tin Việt Nam lật ngược được thế cờ

Sáng ngày 5/12, Indonesia đã có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội với sự hứng khởi cao. Việc đội bóng xứ Vạn đảo giành chiến thắng 2-1 ở trận bán kết lượt đi giúp họ đang có sự thoải mái về tinh thần.
Ở buổi tập sáng nay, HLV Riedl chủ yếu cho các học trò vận động nhẹ và làm quen với điều kiện thời tiết tại Hà Nội. Sau buổi tập chừng 1 tiếng đồng hồ, HLV Riedl đã có cuộc trao đổi với giới truyền thông Việt Nam.
Tại đây, nhà cầm quân người Áo tỏ ra rất tự tin cho trận đấu sắp tới khi phát biểu: “Tôi từng làm việc tại Việt Nam nên hiểu rõ áp lực dành cho đội bóng của các bạn trong thời điểm hiện tại lớn như thế nào. Thua 1-2 ở lượt đi, rõ ràng Việt Nam đang gặp khó khăn lớn. Còn chúng tôi đã hiểu rõ sức mạnh của đội bóng các bạn nên đã có phương án khắc chế”.
Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Áo cũng nói rằng với kết quả giành chiến thắng ở lượt đi cho phép Indonesia chủ động trong trận đấu tới đây. “Chắc chắn ĐT Việt Nam sẽ tấn công nhiều hơn trong trận đấu tới đây vì các bạn đã thua ở lượt đi. Hàng công ĐT Việt Nam có Công Vinh, Văn Quyết rất nguy hiểm nhưng chúng tôi đã có lực lượng đầy đủ nên không quá lo ngại. Trận tới đây, ĐT Việt Nam khó làm nên bất ngờ và tỷ số sẽ là hòa và khi đó chúng tôi sẽ giành quyền vào chung kết”.
HLV Alfred Riedl từng có quãng thời gian dài làm việc tại Việt Nam và ông chính là thầy của HLV Hữu Thắng cũng như tiền đạo Công Vinh nên rất hiểu ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà cũng như quyết tâm cao thì ĐT Việt Nam vẫn có quyền mơ về kết quả khả quan để từ đó lật ngược thế cờ.
Theo bongdaplus.vn

 

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: