HLV Hữu Thắng phàn nàn về nơi đóng quân của ĐT Việt Nam

Dù các tuyển thủ Việt Nam khen ngợi chỗ ăn nghỉ của khách sạn Parami do BTC sắp xếp khá tốt, nhưng HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng lại không hài lòng.

Trong cuộc trò chuyện với giới truyền thông sau buổi tập trưa hôm nay 16/11, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cho biết: “Khách sạn mà BTC sắp xếp cho đội ở khá nhỏ, nhưng điều khiến tôi không hài lòng lại chính là nơi đây không có phòng gym. Sở dĩ tôi khó chịu vì đây là điều rất quan trọng và cần thiết của một đội tuyển bóng đá, bởi có những lúc không tập trên sân thì các tuyển thủ phải tập trong phòng gym để phục hồi các nhóm cơ. Tôi hơi bất ngờ khi BTC sắp xếp cho các đội tuyển thi đấu ở một giải đấu lớn của khu vực, nhưng khách sạn lại thiếu phòng gym”.
Tuy nhiên, khách sạn Parami đã được BTC chủ nhà sắp xếp cho đội tuyển Việt Nam và Malaysia ngụ tại Yangon trong những ngày thi đấu ở bảng B, nên có lẽ sẽ khó có những thay đổi. Đây cũng là một bất lợi cho những đội khách so với chủ nhà Myanmar.
Ngoài việc phàn nàn về khách sạn, HLV Hữu Thắng cũng cho biết mặt cỏ của sân tập Aung San khá ổn, nhưng nền sân có vẻ như khá lâu không bảo dưỡng nên hơi cứng. Điều này đã được ban huấn luyện của tuyển Việt Nam báo với những nhà tổ chức, hy vọng sẽ được điều chỉnh trong những ngày tới.
Về quá trình chuẩn bị của tuyển Việt Nam, HLV Hữu Thắng khẳng định: “Chúng tôi đã có những sự tốt nhất và đã sẵn sàng cho các trận đấu tại AFF Suzuki Cup 2016”.

 

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: