Hình ảnh Vũ Minh Tuấn, Xuân Trường nức nở lay động cư dân mạng

Có thể nói Tuyển Việt Nam đã có một trận đấu vô cùng kiên cường trước Indonesia, nhưng sự cố gắng đó cuối cùng là không đủ đối với những sai lầm quá lớn nơi hậu tuyến.

Bán kết lượt về AFF Cup 2016 diễn ra trên SVĐ QG Mỹ Đình giữa ĐT Việt Nam – Indonesia đã mang lại cho những người theo dõi rất nhiều cảm xúc. Từ lo lắng, hồi hộp rồi vỡ òa niềm vui, hy vọng và cuối cùng là nỗi buồn. Thầy trò HLV Hữu Thắng đành cay đắng dừng bước, nhìn đối thủ Indonesia giành quyền vào chơi trận chung kết.

Trong đó phải kể đến hai khoảnh khắc đã được ghi lại, mà không ít người xem cũng sẽ phải rơi nước mắt. Đó là hành động của Vũ Minh Tuấn sau khi tỷ số lên 2-1 cho ĐT Việt Nam, anh đã chạy thẳng ra góc sân chắp tay để gửi bàn thắng này đến người bố vừa mới qua đời. Kết thúc trận đấu, Minh Tuấn đăng bức ảnh lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái “Con tin hôm nay bố đã mỉm cười. Con cảm ơn bố”.

Hai bức ảnh lay động lòng người ở bán kết AFF Cup

Minh Tuấn chắp tay hướng lên trời để tặng bàn thắng và gởi lời cám ơn người bố vừa qua đời

Hai bức ảnh lay động lòng người ở bán kết AFF Cup

Xuân Trường thì khóc nức nở sau khi kết thúc 120 phút

Hình ảnh thứ hai là khi trọng tài chính người Trung Quốc ông Yu Ming thổi còi kết thúc trận đấu, để chấm dứt mọi nỗ lực nhưng bất thành của ĐT Việt Nam. Tiền vệ Xuân Trường, cầu thủ trẻ lần đầu tiên khoác áo ĐTQG tham dự AFF Cup đã khóc nức nở. Xuân Trường khóc đến nỗi không thể đi vững và cần phải nhờ đồng đội dìu khỏi sân.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: