Hallowen xứ Huế: Tưng bừng với “Tiếng gầm của chiến binh”

Thêm lần nữa, DMZ Bar sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ vào mùa Halloween 2016 tại Huế, được mong chờ nhất sẽ là chủ đề “The Screaming of Warriors” ( Tiếng gầm của những chiến binh ). Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 30-31.10 tại địa chỉ 60 Lê Lợi.

Không gian dành cho Halloween tại DMZ Bar năm nay sẽ hoàn toàn khác với những lần về trước, đặc biệt là khi chọn chủ đề chính cho lễ hội liên quan đến chiến binh với mong muốn phản đối chiến tranh, yêu chuộng hòa bình.

2

Là đơn vị đi tiên phong trong việc tổ chức sự kiện Halloween cách đây 7 năm tại Huế, DMZ luôn có nhiều ý tưởng mới để tổ chức một “đêm rùng rợn” đúng nghĩa cho khách đến đây. Halloween năm nay, các nhân viên sẽ hóa trang thành các zombie lính tử trận cùng với những tạo hình ghê rợn khác như dracula, phù thủy, linh hồn, bóng ma vất vưởng. Các trò chơi nhỏ như tìm báu vật trong tô bột mỳ, thi ăn Spaghetti hay dùng mặt ăn bánh… sẽ được tổ chức suốt đêm.

Một menu Halloween với những món ăn, thức uống như Halloween cocktail được trang trí kinh dị sẽ được chuẩn bị sẵn cho những ai can đảm. Khách tham dự có thể thưởng thức thức uống và nhận ngay một phần tương tự miễn phí cho người đi cùng.

1

Khách tham dự có thể tham gia hóa trang bằng cách mua phiếu vẽ mặt có giá 75.000đ được tặng kèm một chai beer hoặc một sofdrink. Nếu quý khách hàng mua năm vé trước ngày 30/10 sẽ tặng thêm một vé.

Chưa có Halloween nào DMZ ngập tràn giải thưởng cho khách tham gia như năm nay. Chương trình bốc thăm may mắn được tổ chức ngày 30.10, khách tham dự sẽ có cơ hội trúng giải nhất là một tour du lịch Hạ Long trị giá 7.000.000.

14633028_10154429487246210_4416352786672265502_n

Và trung tâm của lễ hội, Halloween Fashion Show luôn là hoạt động được mong chờ nhất. Hãy diện những bộ trang phục mà theo bạn là đáng sợ nhất để giành những giải thưởng khiến các bạn cũng phải “gầm rú” khi được xướng tên thắng cuộc: Hai vé tour tham quan Hạ Long, mỗi vé trị giá 7.000.000 giành cho giải nhất, nhì, cùng rất nhiều phần quà đến từ DMZ và nhà tài trợ. Sau đó tất cả mọi người sẽ hòa mình vào lễ hội nhảy tưng bừng cùng các xác sống để kết thúc một đêm lễ rùng rợn nhưng cười nghẹt thở.

3

Ngoài ra các bạn trẻ còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị khi tham gia cuộc thi ảnh online ở trang facebook của  Dmz Bar.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: