Hải Phòng lên tiếng về việc BLV làm việc tại quán trà đá

Ở vòng 1 V-League, kênh Youtube của VPF là VPF Media đã phải ngồi bình luận tại một quán trà đá bên ngoài sân Lạch Tray để tường thuật trận Hải Phòng – Sài Gòn FC. Mới đây, phía CLB Hải Phòng đã đưa ra lời giải thích.

Kết quả hình ảnh cho blv trà đá

Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng giải thích rằng kế hoạch truyền hình trực tiếp trên sân Lạch Tray đã có kế hoạch từ lâu. Chỉ có ba kênh truyền hình được VPF làm việc với Hải Phòng bằng công văn và văn bản, đó là VTC, Bóng đá TV, Thể thao TV.

Cũng chính bởi các đài còn lại không có văn bản thông báo với phía Hải Phòng mà chỉ nói miệng, nên đội chủ sân Lạch Tray đã kiên quyết từ chối những đơn vị này được sản xuất chương trình, bình luận ở cabin trên khán đài.

“Truyền hình Media Youtube của VPF đưa xe cáp tới sân Lạch Tray nhưng không có văn bản thông báo với chúng tôi. Chúng tôi chỉ làm việc trên giấy tờ chứ không nói miệng. Chúng tôi đã không đồng ý khi họ đến giăng cáp từ xe vào sân ngang qua khán đài A. Chúng tôi cần phải đảm bảo công tác chống cháy nổ và có kế hoạch bố trí công việc hẳn hoi. Tôi không thể cho phép họ vào làm việc như thế”, Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng nhấn mạnh.

Liên quan đến thông tin hôm khai mạc do có nhiều lãnh đạo thành phố đến xem nên các đài phải di chuyển ra ngoài sân để đảm bảo thẩm mĩ và an toàn, ông Hùng lên tiếng phủ nhận. Theo vị Chủ tịch đội bóng đất Cảng, sân Lạch Tray chỉ có một cabin mà VTC, cụ thể là bình luận viên Quang Huy hay ngồi bình luận, nên không thể để nhiều bình luận viên của các đài khác nhau vào cùng một cabin làm truyền hình.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: