Giành xong Champions League, Carvajal đối diện nguy cơ

Dính chấn thương trong trận chung kết tại Milan, hậu vệ trẻ Dani Carvajal đối diện với việc không thể cùng tuyển Tây Ban Nha tham dự Euro 2016.

Daniel Carvajal đã dính chấn thương và phải rời sân ở phút 52 sau một pha không chiến và không tiết đất tốt, nhường vị trí của anh lại cho Danilo. Chấn thương này khiến hậu vệ người Tây Ban Nha tỏ ra rất đau đớn. Thậm chí, anh đã rơi lệ.
 
 
Chứng kiến hình ảnh đau đớn ấy, nhiều người cảm thấy lo ngại cho Daniel Carvajal trong bối cảnh kỳ Euro 2016 đang tới rất gần.
 
Trong ngày hôm nay, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết để biết được tình trạng của Carvajal. Chắc hẳn, những người hâm mộ Real Madrid không muốn điều xấu nhất xảy ra với trung vệ này.
 
Trong trận chung kết Champions League, Daniel Carvajal đã thi đấu tương đối tốt, khi phong tỏa những đường lên bóng của Filipe Luis và Koke bên hàng lang cánh phải của Real Madrid.
 
Dù sao, Daniel Carvajal cũng được an ủi khi Real Madrid đã lên ngôi vô địch Champions League lần thứ 11 trong lịch sử. Đây là lần thứ 2, hậu vệ này đăng quang ở giải đấu số 1 châu Âu cấp CLB cùng Real Madrid.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: