Gerrard vẫn nằm Top ten cầu thủ có áo đấu bán chạy nhất châu Âu

Không còn giữ được phong độ cao và phải trôi dạt sang giải MLS của Mỹ thi đấu nhưng Steven Gerrard vẫn đứng thứ 7 trong top ten những cầu thủ có áo đấu bạn chạy nhất trên toàn thế giới.

“Có lẽ, các nhà sản xuất sẽ phải cầu xin Gerrard thi đấu càng lâu càng tốt” – tờ The Sun nói về số lượng áo đấu bán ra đầy ấn tượng của cựu thủ quân Liverpool. Mặc dù đã ở tuổi 35 và không còn chơi bóng ở châu Âu nhưng Gerrard vẫn nằm trong top đầu những cầu thủ bán áo chạy nhất thế giới.
 
 
Cụ thể, áo đấu LA Galaxy của Gerrard tiêu thụ mạnh thứ 7 thế giới. Tiền vệ này chính là cầu thủ người Anh bán nhiều áo nhất, vượt qua cả Harry Kane (thứ 8, Tottenham) và Wayne Rooney (thứ 9, Man Utd). Đó là điều vô cùng ấn tượng, nó cho thấy tình cảm của người hâm mộ với cựu tiền vệ của Liverpool lớn tới nhường nào.
 
Đứng đầu danh sách bán áo là Lionel Messi. Trong khi đó, C.Ronaldo đứng thứ 2. Xếp thứ 3 cũng là cầu thủ khác của La Liga, đó là Neymar. Đây cũng là 3 người vừa đua tranh danh hiệu Quả bóng vàng 2015.
 
Mặc dù đã thể hiện bộ mặt thất vọng ở mùa này nhưng Eden Hazard vẫn đứng thứ 4 trong danh sách này (cao nhất Premier League). Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Alexis Sanchez (thứ 5, Arsenal), Ibrahimovic (thứ 6, PSG). Đứng cuối cùng trong top 10 là Mesut Ozil.
 
Top 10 cầu thủ bán áo chạy nhất thế giới:
 
1. Lionel Messi (Barcelona)
 
2. Cristiano Ronaldo (Real Madrid)
 
3. Neymar Jr (Barcelona)
 
4. Eden Hazard (Chelsea)
 
5. Alexis Sanchez (Arsenal)
 
6. Zlatan Ibrahimovic (PSG)
 
7. Steven Gerrard (LA Galaxy)
 
8. Harry Kane (Spurs)
 
9. Wayne Rooney (Man Utd)
 
10. Mesut Ozil (Arsenal)

 

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: