FIFA cố tình biến Luis Suarez thành trò đùa?

Việc FIFA sử dụng một bức hình không được đẹp đẽ cho lắm giành cho Luis Suarez khi tôn vinh ĐHTB một năm đã khiến cho các fan Barca nói chung và fan của tiền đạo người Uruguay nói riêng cảm thấy tức giận.

Gala The Best của FIFA đã kết thúc hôm 9/1 với tâm điểm là chiến thắng của Cristiano Ronaldo và sự tỏa sáng của cô bạn gái mới. Tuy nhiên, buổi lễ trang trọng ở Zurich cũng để lại nhiều hạt sạn không đáng.

Khi giới thiệu đội hình tiêu biểu của năm 2016, FIFA cho trình chiếu hình ảnh của 11 cầu thủ nổi bật nhất ở từng vị trí. Hình của các ngôi sao khác đều khá trang trọng, không tỏ nhiều cảm xúc.

Nhưng chỉ riêng ảnh của Luis Suarez là khác biệt. Tiền đạo người Uruguay trong ảnh cười lớn, để lộ răng cửa lớn và không có vẻ trang trọng. Khâu chọn ảnh của FIFA biến thành trò cười và khiến các fan của Barca hay Uruguay phẫn nộ.

FIFA trở thành trò cười khi xem Luis Suarez như trò đùa - Ảnh 1.

Tài khoản “Chiến binh Uruguay” viết trên Twitter: “FIFA, tôi biết các người ghét Luis Suarez nhưng ít nhất hãy chọn một bức ảnh bình thường cho lễ trao giải buồn cười này“.

Một fan tên Setareh chỉ trích: “FIFA chính thức là người ghét Suarez nhất. Cứ để họ chơi trò bẩn thỉu ấy đi“.

Bốn cầu thủ Barca được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu 2016 là Lionel Messi, Suarez, Andres Iniesta và Gerard Pique đều không đến dự lễ.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: