Fan Man United hả hê vì Chelsea…

Việc Tottenham đả bại và chấm dứt kỷ lục thắng trận liên tiếp của Chelsea không chỉ khiến fan của “Gà trống” vui mừng mà các fan “Quỷ đỏ” cũng vui vẻ không kém với kết quả này.

Tottenam đánh bại Chelsea 2-0, cắt chuỗi toàn thắng 13 trận của thầy trò Antonio Conte. Không chỉ người hâm mộ Spurs mới vui mừng vì chiến công vang dội này, mà còn có fan của các CLB khác, đặc biệt là Man Utd.

Chelsea bại trận, fan Man Utd hỉ hả như được mùa - Ảnh 2.

Tottenham thắng Chelsea 2-0 nhưng lại thua Man United 0-1. Đột nhiên nghĩ rằng Chelsea không phải là ứng viên cho chức vô địch.

Một CĐV của Man Utd thậm chí còn suy nghĩ đầy tích cực, hi vọng về chức vô địch của đội nhà… dù hiện tại Man Utd kém Chelsea đến chục điểm. “Tốt lắm, Tottenham. Man Utd chúng ta thua Chelsea 10 điểm, nhưng vẫn còn Hi vọng“.

Chelsea bại trận, fan Man Utd hỉ hả như được mùa - Ảnh 3.

Ở vòng đấu thứ 20, Man Utd thắng trong khi Chelsea thua. Arsenal và Liverpool cũng chỉ có 1 điểm. Điều đó làm nên một tuần vui như được mùa của các CĐV Man Utd.

Chelsea bại trận, fan Man Utd hỉ hả như được mùa - Ảnh 4.

Một fan Man Utd hạnh phúc khi các đối thủ cạnh tranh sẩy chân

Thầy trò Jose Mourinho đã vượt qua lịch thi đấu dày đặc trong năm mới với 3 trận toàn thắng. Trong khi Chelsea mất 3 điểm, Liverpool và Arsenal mất 2 điểm, Man City mất 3 điểm.

Man Utd dù vẫn giậm chân ở vị trí thứ 6 nhưng giờ họ chỉ kém đội đứng tư là Man City khoảng cách đúng bằng một trận thắng. Với phong độ cao như hiện tại, việc fan Man Utd hi vọng vào một cuộc ngược dòng ở cuối mùa là điều có thể xảy ra.

Ảnh chế trận thua của Chelsea trước Tottenham:

Chelsea bại trận, fan Man Utd hỉ hả như được mùa - Ảnh 5.
Chelsea bại trận, fan Man Utd hỉ hả như được mùa - Ảnh 6.

Conte buồn rầu vẫy chào tạm biệt kỷ lục thắng liên tiếp.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: