ĐT U20 Việt Nam sẽ tập huấn tại châu Âu để chuẩn bị cho World Cup

Theo kế hoạch dự kiến chuẩn bị cho vòng chung kết giải U20 thế giới diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 20/5 đến 11/6/2017, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ tập trung từ đầu tháng 4 năm sau và có chuyến tập huấn tại Đức và Hà Lan trong 2 tuần.

Kết quả hình ảnh cho u19 việt nam

HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cho biết, do thời gian chuẩn bị cho giải đấu không còn nhiều, khoảng hơn 5 tháng nữa đã diễn ra, nên ông và VFF đã làm việc để có những sự chuẩn bị tốt nhất cho các học trò trong lần đầu tiên góp mặt ở World Cup U20 thế giới. Tuy nhiên, điều ông Tuấn băn khoăn chính là thời điểm này vẫn chưa chốt lại lịch thi đấu của giải hạng Nhất QG và Cúp QG năm 2017, vì có nhiều tuyển thủ U20 đang là nòng cốt ở các CLB hạng Nhất (như Viettel), qua đó mới có kế hoạch tập trung cụ thể cho đội U20 Việt Nam.

Dẫu như thế, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn xác định thời điểm tập trung đội U20 Việt Nam sẽ vào đầu tháng 4 năm sau. Theo đó, đội U20 có 2 tuần rèn thể lực tại thành phố biển Nha Trang. Sau đó, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có chuyến tập huấn tại châu Âu, cụ thể là Đức và Hà Lan trong 2 tuần. Ở chuyến tập huấn này, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có những trận đấu giao hữu mang tính cọ xát, kiểm tra lực lượng với các đội bóng trẻ của châu Âu.

Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, lực lượng của đội vẫn là những gương mặt thuộc lứa U19 từng giúp đội đoạt vé đến VCK U20 thế giới. Bên cạnh đấy sẽ bổ sung thêm những cầu thủ trẻ có chất lượng chuyên môn tốt, nhằm giúp lực lượng U20 Việt Nam đầy đặn hơn ở lần đầu bước ra sân chơi thế giới.

Được biết, do một số châu lục vẫn chưa thi đấu vòng bảng, nên lịch bốc thăm VCK U20 thế giới năm 2017 sẽ diễn ra vào tháng 3 tới.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: