Drogba nói kháy Walcott trên Mạng xã hội

Huyền thoại của Chelsea, Didier Drogba đã đá đểu Theo Walcott bằng cách gọi anh là chú chuột.

Ở vòng 6 Ngoại hạng Anh diễn ra đêm qua, Arsenal đã nhấm chìm đối thủ cùng thành phố, Chelsea bằng chiến thắng 3-0. Ba bàn thắng của Arsenal ở trận này đều được ghi trong hiệp một, trong đó tiền đạo Theo Walcott là người ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0.

 
 
Có lẽ quá phấn khích sau khi góp công giúp Arsenal đánh bại Chelsea, nên trên Twitter, Theo Walcott đã có màn ăn mừng hơi có phần động chạm. Cụ thể, bên cạnh bức ảnh đang ăn mừng bàn thắng, Theo Walcott còn chú thích thêm tỉ số của trận đấu.
 
Nóng mặt với màn thể hiện của Theo Walcott, huyền thoại của Chelsea, Didier Drogba đã có màn đáp trả khi ví ngôi sao của Arsenal giống một… con chuột.
 
“Chúc mừng bạn đã chiến thắng @theowalcott. Thật dễ để chuột nhảy múa khi thiếu vắng những chú mèo”, Drogba đá đểu Walcott trên trang Twitter cá nhân của mình.
 
Hiện Walcott vẫn chưa lên tiếng về màn công kích của ‘đàn anh’. Dù vậy, Drogba có lý do để nói như vậy. Cần phải biết rằng, khi còn thi đấu cho Chelsea, tiền đạo người Bờ Biển Ngà chính là hung thần của Arsenal trong những trận derby London. The đó, trong 14 lần đối đầu với các Pháo thủ, Drogba đã ghi tới 13 bàn thắng và kiến tạo cho đồng đội lập công thêm 4 lần.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: