Điều kiện thứ hai của Ozil

Sau khi bắn tín hiệu rõ ràng rằng nếu Wenger không gắn bó với Arsenal nữa thì bản thân cũng chọn ra đi, ngày hôm qua Mesut Ozil tiếp tục đưa ra thêm điều kiện thứ hai để anh gia hạn hợp đồng với chủ sân Emirates.

Đầu tuần này, Mesut Ozil đã lên tiếng khẳng định đang hạnh phúc ở Arsenal. Mặc dù vậy, cầu thủ này sẽ chỉ ký hợp đồng mới nếu như HLV Wenger tiếp tục dẫn dắt đội bóng.
 
 
Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm qua, tiền vệ người Đức đã đưa ra điều kiện thứ 2. Cụ thể, tiền vệ người Đức muốn khoác áo số 10 ở Arsenal (hiện tại thuộc về Jack Wilshere, người đang thi đấu theo hợp đồng cho mượn).
 
Phát biểu trên tờ Kicker, Mesut Ozil cho biết: “Kể từ khi rời khỏi CLB vào mùa Hè, áo số 10 ở Arsenal vẫn đang vô chủ nhưng tôi vẫn chưa thể sở hữu nó”.
 
Thực tế, nguyện vọng này của Mesut Ozil đã được ấp ủ từ lâu. Còn nhớ, sau khi Jack Wilshere mới rời khỏi CLB, tiền vệ người Đức từng nói: “Áo số 10 ở Arsenal không có người mặc. Tôi muốn sở hữu nó”.
 
Hợp đồng của Mesut Ozil với Arsenal sẽ hết hạn vào năm 2018. Tuy nhiên, trong thời gian qua, hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung ở vụ này. Nhiều nguồn tin cho biết, ngoài những “điều kiện” này, Mesut Ozil cũng muốn nhận mức lương tương xứng với đóng góp của mình. Mức lương hiện tại của anh (140.000 bảng/tuần) hơi thấp so với mặt bằng chung những ngôi sao hàng đầu Premier League.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: