Đề phòng hỏng vụ Vardy, Arsenal tiếp xúc Cavani

Khả năng cao là thương vụ Arsenal hỏi mua Jamie Vardy đã bị đổ bể.

Cách đây chưa lâu, rất nhiều tờ báo uy tín tại Anh đã đồng loạt khẳng định, Jamie Vardy đã nhận lời chuyển tới Arsenal sau khi Pháo thủ quyết định chi 20 triệu bảng nhằm kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền đạo này.

Arsenal trở lại với thương vụ Cavani
Tuy vậy, theo những thông tin mới nhất từ Anh thì thương vụ Jamie Vardy tới Arsenal nhiều khả năng đã bị đổ bể. Tiền đạo người Anh được cho là đã hủy buổi kiểm tra y tế theo yêu cầu của Arsenal vào cuối tuần qua trên đất Pháp, một động thái cho thấy Vardy muốn kết thúc vụ chuyển nhượng của mình để tiếp tục ở lại Leicester City.
Đứng trước tình hình này, tờ Daily Express cho biết Pháo thủ đang lên kế hoạch nối lại đàm phán mua tiền đạo Edinson Cavani của PSG. Đây là mục tiêu mà đội chủ sân Emirates đã theo đuổi từ lâu.
 
Theo Daily Express, nếu Cavani chịu tới Arsenal thì cầu thủ này sẽ được Pháo thủ trả một khoản tiền lương lên tới 120.000 bảng/tuần, cùng với đó là một suất đá chính trên hàng công mùa tới.
 
Dù PSG đã chia tay Ibrahimovic, song đội bóng Pháp đang không quá mặn mà trong việc giữ chân Cavani. Thời gian gần đây xuất hiện thông tin cho biết, PSG đang đàm phán mua tiền đạo Neymar cũng như Higuain. Đây chính là cơ sở để Arsenal có thể lối kéo Cavani rời khỏi Parc des Princes.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: