David Luiz là “tên diễn hài”, một tay hậu vệ tồi

Mặc dù góp công đem về một quả penalty cho PSG ở trận đấu tối qua ( Ibra sút hỏng ), trung vệ có giá đến 50 triệu euro của PSG vẫn trở thành cái tên bị giới chuyên môn lẫn các CĐV chỉ trích, chế nhạo bởi thể hiện phong độ thi đấu quá tồi.

Với thẻ vàng từ rất sớm trong trận đấu đêm qua ( trận đấu mới bắt đầu có 12 giây ), theo thống kê của Mirror, David Luiz đã phá kỉ lục về việc dính thẻ vàng nhanh nhất ở Champions League kể từ năm 2003.

Hậu vệ người Brazil đã bị chỉ trích rất nhiều trên Twitter sau trận đấu.

“Chỉ trong vòng 15 giây sau khi trận đấu bắt đầu, David Luiz đã nhận thẻ phạt. Trọng tài người Serbia không phải đang đùa anh ta đấy chứ?”, bình luận của CĐV có tài khoản là Mr.6.0.

Luiz phạm sai lầm ở bàn mở tỷ số của Man City

Cựu cầu thủ của Liverpool Jamie Carragher viết trên Twitter: “Kevin De Bruyne là một ngôi sao, trong khi David Luiz chẳng thay đổi gì”.

CĐV có tài khoản Audi Sport Fan chỉ trích thậm tệ: “David Luiz là trung vệ tồi tệ nhất trên trái đất. Anh ta được đánh giá quá cao, có phí chuyển nhượng quá nhiều và chỉ gây trò cười trên sân”.

CĐV có tài khoản Dan Jones cho rằng David Luiz đã đóng kịch để kiếm penalty cho PSG: “Thật hạnh phúc khi Joe Hart cản được penalty. David Luiz xứng đáng nhận giải màn ăn vạ tồi nhất của năm”.

Tài khoản Twitter Mick Nugent phê bình khả năng phòng ngự của David Luiz trong bàn thua đầu tiên của PSG: “David Luiz có thể ăn vạ nhưng lại không biết cách phòng ngự”.

Tài khoản Ian Newbury châm biếm: “Man City đã may mắn khi gặp PSG nhưng họ còn may mắn gấp bội khi phải chơi với David Luiz.

Tài khoản Troublesome 16: “David Luiz hoàn toàn là một thằng ngốc. Tôi không hiểu sao Blanc ngu muội đến thế khi để David Luiz đá chính ở mỗi trận”.

Trong khi đó, CĐV có tài khoản catalan viết: “David Luiz tốt hơn là đá ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Ngay cả Mourinho cũng có thể xác nhận điều này. Anh ta là trung vệ lười nhác nhất mà tôi từng biết”.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: