Đau buồn hoàn cảnh thủ môn Lâm Đồng chết đuối, gia đình không đủ tiền vớt xác

Đến cuối ngày hôm qua  ( 28-11 ) và sáng ngày hôm nay ( 29-11 ), thủ thành 25 tuổi của CLB bóng đá Lâm Đồng là anh Lê Văn Sơn vẫn mất tích không tìm thấy thi thể sau vụ đuối nước trên hồ Tuyền Lâm. Và gia đình cầu thủ này càng phiền muộn hơn khi họ không đủ chi phí để thúc tiến nhanh việc vớt xác thân nhân.

1a

Thi thể chàng thủ môn xấu số vẫn đang được tìm kiếm – Ảnh: CAND

Lực lượng cứu hộ và người dân ở quanh khu vực hồ Tuyền Lâm đã tích cực ra sức tìm vớt thi thể của nạn nhân trong hơn một ngày qua ( kể từ thời điểm xảy ra vụ đuối nước là chiếu tối 27 ), nhưng tính đến sáng ngày hôm nay vẫn chưa thể tìm thấy Lê Văn Sơn.

Theo các thông tin đến từ gia đình và bạn bè của anh Lê Văn Sơn, để thúc đẩy việc nhanh chóng tìm thấy thi thể họ đã liên hệ thêm các đội thợ lặn chuyên nghiệp từ Nha Trang và Đà Nẵng. Thế nhưng thật không may khi việc này đang gặp trở ngại do mức giá thuê cộng thêm phí di chuyển là khá cao.

Anh Nguyễn Minh Trung, nhân chứng chứng kiến tai nạn  xảy ra vào chiều tối 27-11 đã kêu gọi quyên góp tiền trên mạng xã hội, nhưng chưa mang lại kết quả. Lúc này, bạn bè của thủ môn Sơn hiện vẫn đang tự mình xuống hồ hỗ trợ việc tìm kiếm cùng đội cứu hộ, cứu nạn của địa phương.

2a

Gia đình Lê Văn Sơn đang gặp khó khăn tài chính trong việc tìm kiếm thi thể anh – Ảnh: Facebook

Hồ Tuyền Lâm  có diện tích rất rộng ( vào khoảng 320 hecta ) và có độ sâu lớn lên tới 20 mét. Bởi vậy, việc tìm kiếm thi thể nạn nhân đuối nước ở đáy hồ là rất khó khăn.

Nguyên nhân của tai nạn này là do trong lúc chơi đùa, Lê Văn Sơn và người bạn Nguyễn Minh Trung đã bơi ra hồ nhặt bóng. Người dân quanh hồ nghe thấy tiếng kêu cứu và đã đưa được anh Trung vào bờ. Tuy nhiên anh Sơn đã tử nạn do bị đuối nước.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: