Đào Thị Hà hút hồn trên sàn catwalk

Không nhiều hoạt động từ sau Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng sự xuất hiện bất ngờ của Đào Thị Hà tại một sự kiện hôm 26.10 đã để lại nhiều ấn tượng trong khán giả bởi vẻ đẹp ngày càng tỏa sáng của cô.

ntk5_bdgn

Bước ra khỏi cuộc thi này với thành tích top 5 và danh hiệu Người đẹp biển, Đào Thị Hà trở lại cuộc sống thường ngày và tiếp tục việc học của mình. Thỉnh thoảng, người đẹp nhận lời xuất hiện tại một số sự kiện phù hợp. Tuy nhiên, với mái tóc ngắn cá tính, gương mặt chuẩn Á Đông mà làng mẫu quốc tế khá ưa chuộng cùng nụ cười tỏa sáng, người đẹp phố biển Cửa Lò rất được các nhà thiết kế ưa chuộng và được dự đoán là gương mặt sáng giá của làng mẫu Việt.
Bộ sưu tập của Vincent Đoàn lấy cảm hứng từ chú cá xiêm đầy sắc màu trên màn hình của những chiếc iPhone. Dựa trên sự lộng lẫy, uyển chuyển của loài cá này, NTK Vincent Đoàn đã tạo ra những chiếc váy tôn lên sự quyến rũ, mềm mại nhưng đầy quyền lực cho phái đẹp.
Vincent Đoàn cho biết thông điệp mà anh muốn gửi gắm qua bộ sưu tập này chính là hình ảnh Strong Women – Những người phụ nữ mạnh mẽ. Sự khoẻ mạnh từ bên ngoài lẫn bên trong của người phụ nữ chính là điều mà NTK tài năng ao ước được thấy khi qua những thiết kế này.
ntk6_ypwb
Xuất hiện tại sự kiện hôm 27.10, Đào Thị Hà gây ấn tượng mạnh trong thiết kế của Vincent Đoàn. Không dịu dàng, nữ tính như trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng “người đẹp biển” lại toát lên vẻ cá tính và không kém phần quyến rũ trong thiết kế ấn tượng của Vincent Đoàn. Cách trình diễn tự tin, mạnh mẽ của cô cũng góp phần khiến khán giả không thể rời mắt.
ntk1_yayk ntk2_drkc ntk3_eedz ntk4_jejp   Người đẹp Lê Sangntk7_gyll ntk8_ixyh
Á hậu Kim Nguyên, xuất hiện đầy ấn tượng với vai trò vedette ntk9_jtkz
Các người đẹp, người mẫu trình diễn bộ sưu tập mới nhất của NTK Vincent Đoàn

 

Loading...

Hãy chia sẻ:

About Mã Siêu

Like fan page để kết nối với tôi tại https://www.facebook.com/masieu/

Bình luận: