Cup nhà Vua: MSN giúp Barca lật ngược tình thế trước Bilbao để tiến vào Tứ kết

Lần đầu tiên trong năm, bộ ba tấn công MSN đã cùng nhau lên tiếng để giúp Barca thắng cách biệt 3-1 trước Athletic Bilbao để lọt vào tứ kết Cup nhà Vua sau kết quả thua 2-1 ở lượt đi. Đây cũng là thắng lợi đầu tiên của đội bóng xứ Catalan trong năm 2017.

Messi ghi bàn quyết định, Barca ngược dòng vào tứ kết Cúp Nhà vua - Ảnh 3.

Đã bao nhiêu lần Messi đóng vai trò người hùng cứu rỗi Chelsea, dẫu cho Neymar hay Suarez những mùa gần đây đều chơi rất hay. Sau khi để Cristiano Ronaldo lên ngôi số một thế giới 2016, Messi có lẽ quyết tâm đòi lại vị trí từ kình địch.

Messi ghi bàn quyết định, Barca ngược dòng vào tứ kết Cúp Nhà vua - Ảnh 4.

Messi toả sáng khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về Barca. Nếu kết quả này được giữ đến hết trận, hai đội sẽ hoà nhau và buộc phân thắng thua bằng loạt sút luân lưu. Nhưng Messi đã vung chiếc đũa ma thuật, ghi bàn quyết định đưa Barca vào tứ kết.

Messi ghi bàn quyết định, Barca ngược dòng vào tứ kết Cúp Nhà vua - Ảnh 5.

Tình huống đến vào phút 79, Messi thực hiện cú sút phạt hiểm hóc, khiến thủ môn Bilbao đứng chôn chân nhìn bóng bay vào lưới. Đây là bàn đá phạt thành bàn thứ ba liên tiếp của Messi trong năm mới.

Messi ghi bàn quyết định, Barca ngược dòng vào tứ kết Cúp Nhà vua - Ảnh 6.

Ở trận này, tam tấu của Barca đều nổ súng. Luis Suarez mở tỷ số ở phút 35.

Messi ghi bàn quyết định, Barca ngược dòng vào tứ kết Cúp Nhà vua - Ảnh 7.

Sang đầu hiệp hai, sân Nou Camp phấn khích khi Neymar đưa Barca vươn lên dẫn trước chung cuộc, ghi bàn nâng tỷ số từ chấm phạt đền.

Suarez đã có một ngày thi đấu đáng nhớ

Dù Atletico sau đó có bàn rút ngắn tỷ số, Barca vẫn tìm cách vượt qua với bàn quyết định của Messi. Khi Real đã đặt một chân vào tứ kết, trận El Clasico ở Cúp Nhà vua sắp sửa diễn ra.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: