Cự tuyệt Quỷ đỏ vì The Kop

Tân binh Sadio Mane đã tiết lộ rằng anh nhiều lần từ chối Man United chính là để đợi cơ hội tới với đội chủ sân Anfield.

Gây ấn tượng trong màu áo Southampton, Sadio Mane đã nhận được lời mời của nhiều CLB lớn ở Anh, trong đó có Man United. Tuy nhiên, tiền vệ người Senegal đã từ chối vì biết Liverpool quan tâm. Thông tin này đã được chính anh chia sẻ trước báo giới.

 

“Đúng là có chuyện đó. Tôi đã nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng, không chỉ Man Utd. Nhưng ngay sau khi biết Liverpool ngỏ ý quan tâm, tôi đã cảm thấy đây là bến đỗ phù hợp và có HLV phù hợp với mình. Tôi nghĩ mình đã đúng khi tới đây.

Liverpool là CLB tuyệt vời với lịch sử ấn tượng. Họ đã giành nhiều danh hiệu trong nhiều năm. Khi biết HLV (Jurgen Klopp) muốn có tôi, tôi đã đồng ý. Tôi nghĩ đây là bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình”, Sadio Mane chia sẻ.

Vừa qua, Sadio Mane đã kí HĐ có giá trị 34 triệu bảng với Liverpool. Đây là 1 trong những bản HĐ đắt giá nhất lịch sử sân Anfield. Với tốc độ và khả năng gây đột biến của mình, Mane được kì vọng sẽ tỏa sáng khi làm việc cùng HLV Jurgen Klopp.

Cũng trong phát biểu của mình, Sadio Mane cho biết anh là 1 CĐV của Barca. Người mà tiền vệ người Senegal thần tượng chính là Ronaldinho.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: