Cristiano Ronaldo có thực sự “đá đểu” Messi và Barca ở Gala FIFA The Best?

Thực hiện bài phát biểu sau khi nhận giải thưởng The Best FIFA, Cristiano Ronaldo đã nhắc đến sự vắng mặt của các thành viên Barcelona và điều này làm rộ lên các tin tức trên báo vào sáng nay cho rằng CR7 cố tình đá đểu châm chọc Lionel Messi. Tuy nhiên chúng ta cần nhìn nhận những gì siêu sao người Bồ nói theo con mắt khách quan và đúng lý lẽ hơn.

“Đây là một kết quả đáng kinh ngạc nếu đánh giá trên mức độ cá nhân. Thật không thể tin được. Tôi sẽ không bao giờ quên năm 2016 vừa qua”. – Ronaldo chia sẻ cảm xúc ngay sau khi nhận giải.

5

“Cảm ơn tất cả mọi người, tôi chẳng biết nói gì hơn vào lúc này. Tôi đã có giải thưởng này giành riêng cho bản thân mình. Thực sự tôi cảm nhận rõ hạnh phúc. Tôi thấy hơi tiếc về việc một số thành viên của Barcelona không thể tham dự buổi lễ này, nhưng đó là điều có thể hiểu cho họ”, – QBV 2016 tiếp tục và anh đề cập đến các cầu thủ Barca.

Và tiếp sau đó là những lời cảm xúc, chia sẻ cuối của CR7 về mùa giải năm ngoái : “2016 là năm thành công nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã bị hoài nghi nhưng cuối cùng tôi nghĩ những danh hiệu tôi giành được đã trả lời hộ tôi. Tôi đã đạt được những gì tốt nhất có thể trong mọi giải đấu và sau đó đăng quang”.

Vấn đề ở đây nằm ở cụm từ “understandable” mà Ronaldo nói vốn có thể hiểu là “có thể hiểu được”, đồng nghĩa với việc Ronaldo có lẽ chỉ có ý nói đến việc các thành viên Barca bận tập dượt chuẩn bị cho trận đấu lượt về ở Cup Nhà Vua với Bilbao. Thế nhưng, một số các tin tức và các diễn đàn hay fan-page về bóng đá lại cho rằng cụm từ “understandable” trong câu nói của CR7 đồng nghĩa với “dễ hiểu”, và cũng đồng nghĩa luôn với việc siêu sao người Bồ muốn “nói đểu” các đối thủ ở Barcelona Team và “kẻ địch lớn nhất trên sân cỏ” Lionel Messi.

Messi có tên trong danh sách 3 đề cử cuối cùng của giải “Cầu thủ xuất sắc nhất năm”, trong khi Barca cũng có 4 cầu thủ lọt đội hình xuất sắc nhất năm. Tuy vậy, do sắp tham dự trận lượt về vòng 1/8 cúp Nhà Vua với Bilbao, các ngôi sao của Blaugrana đã không tới Zurich tham dự lễ trao giải.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: