Công Vinh học theo Thái Lan chứ không phải Nhật, Hàn

Quyền chủ tịch CLB TP.HCM cho biết, nền bóng  đá anh đang học tập chính là người hàng xóm Thái Lan chứ không phải là những ông trùm châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc.

 - Bóng Đá

Anh nói: “Như tôi đã nói, những ngày này tôi đang nỗ lực để thay đổi cái nhìn đối với đội bóng của mình.

Tôi không học đâu xa xôi, chẳng phải học Hàn Quốc, Nhật Bản làm gì. Đối với tôi những gì mà bóng đá Thái đang có là hình mẫu để tôi học hỏi, áp dụng vào CLB TP.HCM.

Điều này tôi đã chia sẻ rất nhiều, tôi muốn người hâm mộ cuối tuần đến với chúng tôi phải là ngày hội thực sự. Sẽ có những hoạt động vui chơi, giải trí cho cả gia đình trước khi vào sân xem bóng đá.

Không dễ dàng gì, nhưng tôi biết những việc mình làm là vì bóng đá TP.HCM chứ không tư tâm nên chẳng sợ gì ai nói, hay chỉ trích. Những gì mình thấy đúng thì mình làm…

Ở vòng đấu thứ 4 Toyota V-League với CLB Hà Nội, chắc chắn nhiều người sẽ thấy sự thay đổi từ chúng tôi. Còn thay đổi điều gì thì cứ chờ xem, tôi chắc chắn về điều này”.

“Tôi không ngại thất bại, và cũng không phải tự nhiên tôi liều mình bước vào công việc mới như thế này bởi như tôi đã nói nếu làm bằng tâm huyết thật sự thì chắc chắn không bao giờ thất bại…”, Công Vinh chốt lại.

Theo Vietnamnet

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: