Công Phượng đấu Tuấn Anh ở trận giao hữu

Theo thông báo của ban truyền thông giải J-League, hai cầu thủ Công Phượng và Tuấn Anh sẽ ra sân đối đầu với nhau ở trận đấu tập giữa hai CLB Mito Hollyhock và Yokohama FC vào ngày 10-4 tới.

image

Trận đấu tập này sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ tại sân tập Yokohama FC LEOC Training Center. Đây là lần đầu tiên Công Phượng và Tuấn Anh đối đầu với nhau trên đất Nhật.

Dù chỉ là một trận đấu tập giữa hai đội nhưng cuộc so tài này hứa hẹn rất được chờ đợi bởi cả hai cầu thủ trẻ vẫn chưa được ra sân tại giải J-League 2 tính đến lúc này. Hiện tại, Công Phượng đã bình phục hoàn toàn chấn thương vai và đã tham gia tập luyện cùng các đồng đội mới được 3 tuần.

Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cũng mới trở lại Yokohama sau hơn 2 tuần tập trung cùng đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á. Hiện tại Tuấn Anh đã bị sút hơn 3 kg do ăn uống không được tốt. “Tôi sẽ cố gắng lấy lại cân nặng trong thời gian tới. Sức khỏe tôi vẫn bình thường dù bị giảm cân, tuy nhiên, tôi vẫn cần tăng thêm vài kg nữa mới đạt được thể trạng mong muốn để thi đấu ở J-League 2”, Tuấn Anh chia sẻ.

Nhằm tạo điều kiện cho người hâm mộ Việt Nam theo dõi trận đấu tập này, BTC cho biết sẽ truyền hình trực tiếp trên kênh Youtube của giải J-League. Cụ thể người hâm mộ có thể vào đường link này để xem trận đấu:

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: