Con gái “người đại diện” được Cristiano Ronaldo trọng vọng

Sự nghiệp của Ronaldo có vẻ như ngày càng gắn chặt sự phát triển với gia đình Jorge Mendes, khi mới đây báo giới Bồ Đào Nha đưa tin cho hay CR7 đã thuê con gái của  “Siêu cò” Mendes làm Giám đốc quan hệ công chúng cho bản thân anh.

Với trọng trách PR cho siêu sao bóng đá người Bồ, nhiệm vụ của Marisa Mendes là phát triển hình ảnh của Cris Ronaldo đặc biệt là quản lý các tài khoản mạng xã hội (Facebook, Twitter và Instagram) của ngôi sao Real Madrid.
 
Marisa Mendes từng dính vào tin đồn đại có hò hẹn với Ronaldo
 
NHM không lạ gì Marisa Mendes bởi cô nàng này là con gái rượu của siêu cò Jorge Mendes. Marisa Mendes từng được đồn thổi có quan hệ tình ái với Cris Ronaldo vào năm ngoái.
 
Theo báo giới Bồ Đào Nha, Cris Ronaldo chọn Marisa Mendes làm giám đốc quan hệ công chúng cho mình nhằm thắt chặt quan hệ của chính anh với ông bố nổi tiếng của cô nàng là Jorge Mendes,
 
Cris Ronaldo từng tâm sự, Jorge Mendes chính là người bạn tốt nhất của anh. Theo CR7, nhờ Jorge Mendes mà anh mới có được ngày hôm nay.
 
Vào năm ngoái, Cris Ronaldo từng mua tặng Mendes một hòn đảo ở Hy Lạp để bày tỏ sự biết ơn của mình với siêu cò người Bồ Đào Nha này.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: