BTC AFF Cup không cho Tuyển Việt Nam ở khách sạn của “người nhà”

Với các lý do đưa ra là vấn đề về di chuyển trong thi đấu và an ninh, BTC AFF Cup 2016 đã yêu cầu Tuyển Việt Nam lưu trú tại một khách sạn khác thay vì ở khách sạn mà ông Đoàn Nguyên Đức ( tức bầu Đức ) làm chủ tại Yangon.

Tại AFF Cup 2016, ĐT Việt Nam nằm ở bảng B và sẽ thi đấu tại Myanmar. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ lên đường sang Myanmar vào ngày 15/11 tới.
 
Nới đóng quân của ĐT Việt Nam tại Myanmar
 
Được biết, nhằm đảm bảo chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt của ĐT Việt Nam, VFF ban đầu muốn thầy trò HLV Hữu Thắng ở khách sạn của ông bầu Đoàn Nguyên Đức tại Yangon.
 
Thế nhưng, BTC giải bóng đá ĐNÁ 2016 đã yêu cầu ĐT Việt Nam phải đổi nơi đóng quân. Thay vì khách sạn của bầu Đức, toàn đội sẽ ở khách sạn Parami trong những ngày ở Myanmar.
 
Lý do được BTC đưa ra là để tiện lo an ninh, di chuyển. Vì tại khách sạn Parami, ngoài ĐT Việt Nam còn có thêm cả ĐT Malaysia và Campuchia.
 
Theo lịch trình, sau trận đấu với Malaysia ngày 23/11, tuyển Việt Nam di chuyển ngay xuống thủ đô của Myanmar, Nay Pyi Taw để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng vòng bảng với Campuchia ngày 26/11. Tại đây, ĐT Việt Nam được bố trí ở khách sạn Lake Garden.
 
Tin vui cho thầy trò HLV Hữu Thắng là cả hai khách sạn mà họ sẽ lưu trú tại Myanmar đều cam kết phục vụ đồ ăn hợp khẩu vị. VFF cũng vì vậy mà không phải mang theo đầu bếp riêng.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: