Bố mẹ Xuân Trường sang Myanmar tiếp lửa cho con trai

Ông Lương Bách Chiến, bố của Lương Xuân Trường, đã sang Myanmar để tiếp lửa cho cậu con trai của mình. Sự có mặt của đấng sinh thành sẽ là động lực lớn cho chân chuyền số 1 của ĐT Việt Nam.

Bố mẹ Xuân Trường sang Myanmar tiếp lửa cho con trai

Xuân Trường sống rất tình cảm và gần gũi với các thành viên trong gia đình. Những ngày tháng xa nhà càng khiến cho tình cảm của chàng tiền vệ mắt híp thêm nhớ nhà và mong mỏi người ở bên cạnh. Ngay trở về Việt Nam, Xuân Trường tâm sự với báo Bóng đá:”Về Việt Nam, tôi cảm thấy vui, vì được trở về gần nhà, có cảm giác mình gần người thân hơn. Kể từ sau trận gặp Syria, tôi chưa gặp lại bố mẹ mình. Cuộc sống ở bên kia cũng không có gì là quá buồn nhưng trở về Việt Nam, mọi thứ gần gũi hơn rất nhiều”.

Bố mẹ Xuân Trường cũng rất nhớ con nhưng do không thu xếp được công việc nên khi con trai về TP.HCM thi đấu với CHDCND Triều Tiên, ông bà Lương Bách Chiến không vào thăm con được. Tuy đã về nước nhưng với Xuân Trường, em vẫn cách xa gia đình như… ở Hàn Quốc. Hôm rồi, về Hà Nội, Xuân Trường mới có dịp gặp lại gia đình mà người cháu ruột đã… quên mặt cậu.

Sự có mặt của đấng sinh thành sẽ mang lại động lực rất lớn với Lương Xuân Trường. Bản thân ông Lương Bách Chiến cũng là người rất am hiểu bóng đá nên sẽ có những lời khuyên, chia sẻ bổ ích cho cậu con trai. Quan trọng không kém, sự có mặt của ông bà Chiến – Sơn sẽ mang lại sự cân bằng về tâm lý cho Lương Xuân Trường trong những trận đấu căng thẳng sắp tới.

 Theo Bongdaplus.vn

 

 

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: