Bị Enrique lạnh nhạt, Rakitic sẽ chuyển đến Man xanh?

Có nhiều thông tin chuyển nhượng gần đây cho thấy rằng Ivan Rakitic đang tiến hành liên hệ để chuyển đến Man City.

Để ý thấy, ở giai đoạn 1, Man City vẫn thiếu nhạc trưởng ở khu vực giữa sân. Do đó, HLV Pep Guardiola rất muốn đưa Ivan Rakitic về với sân Etihad. 
 
 
Theo nhật báo Jutarnji List (Croatia), Man City đã gửi lời đề nghị tới Barcelona ở thương vụ này. Dù chưa nguồn tin nào tiết lộ về số tiền cụ thể Man City chi ra trong vụ này nhưng có vẻ như đó là lời đề nghị “đủ sức nặng” và đang khiến Barcelona thực sự suy nghĩ.
 
Bởi lẽ đó, tờ Jutarnji List đã không ngần ngại khẳng định rằng Man City đang ở rất gần tiền vệ người Croatia.
 
Đáng chú ý, ở trận đấu với Villarreal đêm qua, Ivan Rakitic đã bị gạt khỏi danh sách đăng ký thi đấu, khi cầu thủ này… hoàn toàn khỏe mạnh. Sau đó, Barcelona đã giải thích rằng sự vắng mặt của Ivan Rakitic là do “lỗi kỹ thuật” nhưng nhiều người nghi ngờ về khả năng ra đi của tiền vệ này.
 
Trong khi đó, Ivan Rakitic lại bất ngờ khẳng định muốn làm việc với HLV Pep Guardiola: “Tôi muốn làm việc với anh ta? Tất nhiên rồi, thậm chí là chỉ cần đi uống café cũng được.
 
Tôi mặc chiếc áo số 4 ở Barcelona cũng vì Pep Guardiola. Nếu được làm việc cùng ông ấy là cơ hội tuyệt vời, tôi ủng hộ cả hai tay. Ông ấy là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới. Các đồng đội của tôi ở Barcelona đã nói rất nhiều về HLV tài ba này”.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: