Bất lực trong thất bại, Công Vinh “làm nũng” với vợ

Sau thất bại của ông chồng mình là tiền đạo Lê Công Vinh và ĐT Việt Nam khoảng một giờ đồng hồ. Nữ ca sĩ Thủy Tiên đã có một dòng chia sẻ khá dài trên facebook thuật lại câu chuyện CV9 gọi điện cho bà xã và khóc nức nở sau khi thua trận. 

Dòng status trên facebook của Thủy Tiên:

“Bạn ấy gọi về khóc nức nở, lần đầu tiên bạn ấy khóc với mình đấy… mình bảo không được khóc vì ba đã làm hết sức, hãy tự hào vì những gì mình đã nổ lực cống hiến… dù thắng hay thua thì được gì?

8-9 năm đi cùng ba , mẹ hiểu rằng, bản chất người hâm mộ họ cũng rất “phản bội” họ chỉ cần thắng, lúc thắng họ vui còn nếu thua họ sẽ chửi và yêu cầu nhân tố mới bất chấp mọi thứ họ có thể ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến của ba, đủ tổn thương rồi, mệt mỏi rồi, về nhà mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới…

Đóng cánh cửa này thì cánh cửa khác mở ra. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới.. bởi, chúng ta là gia đình ♥♥”

Thủy Tiên quả thực đã thể hiện hình ảnh một người vợ hiền và “nội tướng” của Công Vinh khi cô bày tò đúng lúc sự động viên chia sẻ nỗi buồn của ông chồng mình.

Tuy nhiên, thực sự trận đấu trước Indo đêm qua là một trận đấu nhiều cảm xúc nhưng màn thể hiện của Vinh thì dưới trung bình. Vinh đã khóc ngay đầu trận, những giọt nước mắt đỏ hoe khi cùng cả đội làm nghi thức chào cờ, khóc khi Vũ Minh Tuấn ghi bàn, và đổ sụp xuống khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: