Bao nhiêu tiền mới mua được Bale?

Sau khi ký gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2022, giá trị giải phóng hợp đồng của Gareth Bale là một con số cực khủng khiếp.

Đúng hai ngày trước, ngôi sao người xứ Wales Gareth Bale đã chính thức ký hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2022 với Real Madrid. Theo vài nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, sau khi ký hợp đồng này, tiền vệ người xứ Wales đã trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ 2 ở Bernabeu sau C.Ronaldo.
 
 
Tuy nhiên, mức phí giải phóng hợp đồng của Gareth Bale lại vượt xa C.Ronaldo. Cụ thể, theo tờ Mirror, con số đó vào khoảng 900 triệu bảng. Đây cũng là bản hợp đồng đắt nhất thế giới. Nó cho thấy cam kết dài hạn của Real Madrid và Gareth Bale, người được nhắm tới sẽ trở thành thủ lĩnh của Los Blancos thay thế C.Ronaldo trong tương lai.
 
Đứng thứ 2 là C.Ronaldo, người có mức phí giải phóng hợp đồng vào khoảng 657 triệu bảng. Hiện tại, CR7 vẫn đang trong quá trình đàm phán hợp đồng mới với Real Madrid. Do đó, cầu thủ này hoàn toàn có thể vượt qua Gareth Bale.
 
Xếp thứ 3 cũng là người khác của Real Madrid, đó là James Rodriguez. Mức phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này vào khoảng 426 triệu bảng.
 
Neymar xếp thứ 4 với mức phí giải phóng 210 triệu bảng. Tiếp theo là Messi (179 triệu bảng), Luis Suarez (160 triệu bảng), Iniesta (143 triệu bảng), Sergio Ramos (125 triệu bảng), Jordi Alba (107 triệu bảng) và Sergio Busquets (107 triệu bảng).
 
Dễ nhận thấy, tất cả các cầu thủ có mức phí giải phóng cao đều tập trung ở Real Madrid và Barcelona.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: