Aubameyang :”Họ đã bịa đặt lời của tôi!”

Mới đây trên Twitter cá nhân của mình, tiền đạo chủ lực của CLB Borussia Dortmund là Aubameyang đã tố các phóng viên bịa đặt chuyện anh phát biểu rằng muốn khoác áo Real Madrid.

Trong thời gian qua, báo giới đã liên tục đồn thổi rằng Aubameyang muốn chuyển sang khoác áo nếu rời Dortmund. Tuy nhiên, tiền đạo người Gabon đã lên tiếng phủ nhận những thông tin này.
 
 
Trên trang Twitter, Aubameyang đã lên tiếng đính chính: “Chào những nhà báo. Tôi muốn mọi chuyện rõ ràng. Tôi đã đọc được trên khắp mặt báo về thông tin rằng: ‘Tôi sẽ chỉ gia nhập Dortmund nếu rời khỏi Dortmund’.
 
Tôi không biết ai đã nhét chữ vào mồm mình nhưng tôi thực sự buồn rằng người ta cứ thích làm việc mà họ muốn. Tôi vẫn là cầu thủ của Dortmund và trong bất kỳ cuộc phỏng vấn nào, tôi đều nhấn mạnh chi tiết rằng gia nhập Real Madrid chỉ là giấc mơ từ hồi nhỏ của tôi. Ngoài ra, không có gì hơn cả. Cảm ơn mọi người”.
 
Việc Aubameyang lên tiếng đính chính đã mở ra cơ hội cho Man City sở hữu cầu thủ này. Theo nguồn tin từ tờ Goal, hồi tháng Sáu vừa qua, Man “xanh” đã đưa ra lời đề nghị 65 triệu bảng cho Aubameyang.
 
Trong khi đó, Real Madrid cũng chưa hề có động thái nào cho thấy họ muốn chiêu mộ chân sút người Gabon.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: