Arsenal thành công giữ chân trụ cột

Arsenal đã thành công trong việc gia hạn hợp đồng với một trụ cột có phong độ khá tốt trong quãng thời gian gần đây là tiền đạo người Pháp Oliver Giroud.

Sau giai đoạn ngồi dự bị đầu mùa này, Olivier Giroud đã trở lại mạnh mẽ trong thời gian qua, khi liên tục sắm vai “cứu tinh” của Arsenal. Vì thế, con tim của cầu thủ này đã vui trở lại.
 
 
Chia sẻ trên tờ Telefoot, tiền đạo người Pháp thừa nhận sắp ký hợp đồng mới với Arsenal. Olivier Giroud cho biết: “Chúng tôi sắp đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Đó là dấu hiệu của niềm tin.
 
Tôi muốn tiếp tục được phiêu lưu cùng gia đình Arsenal. Tôi cảm thấy tốt ở đây”.
 
Chia sẻ về giai đoạn khó khăn ở Arsenal, Olivier Giroud nói: “Khi nói chuyện với HLV, ông ấy luôn nói tôi là cầu thủ quan trọng với CLB. Tôi biết mình có khả năng. Do đó, tôi đã thực sự kiên nhẫn. Tôi chăm chỉ tập luyện và chờ đợi thời cơ đến với mình”.
 
Trong khi đó, phát biểu trên tờ Telefoot, HLV Wenger rất ấn tượng vì sự chuyên nghiệp của Giroud. Ông nói: “Tôi luôn dành sự tôn trọng lớn cho cậu ấy, bạn biết điều đó. Dù không được ra sân nhưng cậu ấy vẫn cho thấy khát khao lớn. Tôi rất thích thái độ của cậu ấy”.
 
Mùa này, Giroud đã 9 bàn thắng cho Arsenal (6 bàn ở Premier League, 2 ở Champions League, 1 ở League Cup). 
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: