Arsenal chi khủng để mua tiền đạo ít danh tiếng

Giám đốc thể thao của Torino, Gianluca Petrachi chia sẻ trên đài Sky Italia xác nhận Arsenal đã ra giá 65 triệu euro với tiền đạo Belotti.

Trong năm 2016, Andrea Belotti đã có bước tiến vượt bậc. Không chỉ gây ấn tượng mạnh trong màu áo Torino (ghi 13 bàn ở mùa này), cầu thủ sinh năm 1993 còn tỏa sáng rực rỡ trong màu áo đội tuyển Italia.

 
 
Nhờ phong độ xuất sắc đó, Andrea Belotti đã lọt vào tầm ngắm của nhiều CLB lớn ở Serie A. Thậm chí, ở bên trời Anh, Arsenal cũng “thèm khát” có được sự phục vụ của tiền đạo này.
 
Ngày hôm qua, Giám đốc thể thao của Torino, Gianluca Petrachi đã xác nhận rằng CLB thành London đã ra giá 65 triệu euro (50 triệu bảng) nhưng Torino đã từ chối.
 
Phát biểu trên đài Sky Italia, ông Gianluca Petrachi cho biết: “Vâng, chúng tôi đã nhận được lời đề nghị từ Arsenal nhưng điều đó không phản ánh giá trị cầu thủ.
 
Chúng tôi có thể khẳng định sẽ không bán Andrea Belotti. Chủ tịch Urbano Cairo chưa muốn để cậu ấy ra đi dưới mức phí giải phóng hợp đồng. Do đó, tôi nghĩ rằng lời đề nghị của Arsenal vẫn chưa đủ”.
 
Được biết, giá trị giải phóng hợp đồng của Andrea Belotti ở Torino vào khoảng 100 triệu euro. Đó sẽ là thách thức lớn với nhiều CLB muốn sở hữu cầu thủ này.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: