Anthony Martial ăn mừng giản dị bên gia đình

Anthony Martial đã có buổi ăn mừng giản dị bàn thắng thứ 4 cho Man United, ở trận thắng Ipswich Town, bên gia đình nhỏ của mình.

Anthony Martial ăn mừng giản dị bên gia đình
Martial và vợ ăn mừng đơn giản sau chiến thắng trước Ipswich Town. Ảnh: Internet.

Sở dĩ nói đây là buổi ăn mừng giản dị là bởi Anthony Martial cùng vợ Samantha Martial và “công chúa’’ của 2 người, bé Toto ở nhà, thay vì đến nhà hàng đánh chén linh đình như mọi khi.

Kể từ khi đặt chân đến Manchester, Anthony Martial cùng gia đình thường xuyên đến nhà hàng Trung Quốc Wing’s ‘đập phá’. Tuy nhiên vì hay bị giới săn ảnh làm phiền nên tân binh người Pháp của Man United quyết định hạn chế ra ngoài.

Anthony Martial hiện là ngôi sao nổi bật của Man United, hơn cả thủ quân Wayne Rooney. Martial gây bất ngờ lớn khi gia nhập Quỷ đỏ với giá 36 triệu bảng vào ngày cuối cùng kì chuyển nhượng hè 2015.

Anthony Martial đã dập tan mọi nghi ngờ vào năng lực của mình khi liên tục toả sáng rực rỡ trong thời gian qua. Bàn thắng trước Ipswich Town là pha lập công thứ 4 của tuyển thủ Pháp sau 3 bàn ghi được ở Premier League.

Tuyển thủ Pháp được kì vọng tiếp tục nổ súng khi Man United tiếp đón đội bét bảng Sunderland trên sân nhà cuối tuần này.

Nguồn: Tổng hợp – Báo Thể thao Việt Nam
Loading...

Hãy chia sẻ:

About Mã Siêu

Like fan page để kết nối với tôi tại https://www.facebook.com/masieu/

Bình luận: