3 sao lớn bị loại khỏi đội hình FIFA 2016

Ba ngôi sao là Pogba, Neymar và Buffon không lọt vào đội hình hay nhất FIFA FIFPro 2016, đây là thông tin đưa ra từ báo Goal.

Theo hé lộ của tờ Goal, 3 cầu thủ gồm Paul Pogba, Neymar và Gianluigi Buffon đều không có tên trong đội hình xuất sắc FIFA FIFPro 2016.

 
 
Cũng theo Goal, thì bản hợp đồng ‘bom tấn’ của Man Utd, Pogba chỉ nhận được 2 phiếu bầu. Trong khi đó, người đồng đội cũ của Pogba tại Juventus, thủ môn Buffon chỉ được chọn là thủ môn tốt thứ 2.
 
Neymar trong khi đó, dù đoạt cú đúp danh hiệu với Barcelona mùa trước, cùng huy chương vàng tại Thế vận hội với Olympic Brazil, nhưng vẫn xếp sau 3 cái tên (không hé lộ).
 
Đội hình hay nhất thế giới năm qua sẽ chính thức được công bố trong gala trao giải FIFA The Best cho cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016 diễn ra vào lúc 03h00 ngày 10/1 (giờ Việt Nam).
 
Trước đó, Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp thế giới FIFPro và Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã công bố danh sách gồm 55 ứng cử viên, qua đó có thể chọn ra đội hình tiêu biểu gồm 11 cầu thủ.
 
Danh sách có 5 thủ môn, 20 hậu vệ, 15 tiền vệ và 15 tiền đạo. Từ danh sách này, khoảng 25.000 cầu thủ chuyên nghiệp của 75 quốc gia sẽ bỏ phiếu bầu đội hình tiêu biểu. Mỗi lá phiếu sẽ bầu ra đội hình gồm một thủ môn, bốn hậu vệ, ba tiền vệ và ba tiền đạo.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: